Trường TH Lâm Thành Hưng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

Trường tiểu học Lâm Thành Hưng hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, Trường tiểu học Lâm Thành Hưng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp: Ông Đỗ Xuân Nam - Thành Ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường TPST; Ông Tôn Tùng Phương - chuyên viên Phòng GD&ĐT TPST; Ông Nguyễn Chí Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy phường 7; Ông Thạch Riêng - Ban đại diện CMHS; cùng tập thể CB-GV-CNV nhà trường, các bậc phụ huynh và gần 500 em học sinh của trường.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Lâm Thành Hưng thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được hơn 150 em vào lớp Một, được chia thành 4 lớp. Cô giáo Đỗ Thị Hồng chủ nhiệm Lớp 1/1; Cô Nguyễn Thị Cúc Mai chủ nhiệm lớp 1/2; cô Nguyễn Thị Thu Hoài chủ nhiệm lớp 1/3 và Thầy Thái Vũ chủ nhiệm lớp 1/4.

Trong buổi lễ khai giảng Ông Đỗ Xuân Nam đã đọc thư chúc mừng Khai giảng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục.

Thầy Huỳnh Liên - Hiệu trưởng tóm tắt các hoạt động của nhà trường năm học 2019-2020 và đề ra nhiệm vụ năm học mới. Trong năm học này, Trường TH Lâm Thành Hưng có 15 lớp với trên 500 học sinh, 27 cán bộ GBGVCNV, trường đã đạt chuẩn mức độ 1.

Cô Đỗ Thị Hồng thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường phát biểu nhân ngày khai giảng.

Em Phạm Yến Nhi thay mặt cho tập thể học sinh trường phát biểu nhân ngày khai giảng

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường trao 80 phần quà (tập) cho các em có hoàn cảnh khó khăn; Các em học sinh lớp 1 được tặng mũ bảo hiểm do Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ GD&ĐT cùng Công ty Honda Việt Nam thực hiện.

Thầy Huỳnh Liên đánh hồi trống đầu tiên bắt đầu một năm học mới.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên học sinh trường tiểu học Lâm Thành Hưng bắt tay nhau bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành kế hoạch năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường biểu diễn.

Năm 2022 : 7.695