Trường TH Lâm Thành Hưng tổ chức Kỉ niệm ngày Sách Việt Nam năm 2019

    Nhằm kỉ niệm lần 6 Ngày Sách Việt Nam năm 2019, Trường TH Lâm Thành Hưng tổ chức các hoạt động kỉ niệm bao gồm treo băng gol, tuyên truyền về sách, triển lãm sách trong thư viện, giao sách về các lớp tự quản đọc, tổ chức quyên góp sách. 

   Lễ khai mạc được tổ chức lúc 7 giờ ngày 22/4/2019, lấy tiết sinh hoạt dưới cờ để tuyên truyền sách cũng như Ngày Sách 21/4, tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường.

Nhãn

      Sau khi kết thúc buổi lễ, đại diện lớp 5/3 được tham quan thư viện xem triển lãm sách cũng như đọc sách. Triển lãm, trưng bày hơn 1000 cuốn sách, sắp xếp thành các hình lạ mắt, đẹp nhằm thu hút các em đến tham quan và đọc, các sách được trưng bày với nhiều nội dung: sách về Bác Hồ, sách giáo khoa, sách tham khảo, sách Khmer, sách thiếu nhi, sách giáo viên.


     Thông qua hoạt động trưng bày góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới phong trào học tập và học tập suốt đời. Đặc biệt tuyên truyền, khơi dậy niềm đam mê đọc sách của cán bộ, giáo viên, học sinh giúp họ bổ sung kiến thức, nâng cao năng lực, trình độ cũng như giải trí tích cực sau những giờ học tập căng thẳng, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh thư viện

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 178
Tháng 05 : 3.490
Năm 2022 : 7.695