Tổ chức Chuyên đề khối 1 năm học 2020-2021

     Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động không thể thiếu trong nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Sẵn sàng cho năm học đầu tiên thực hiên chương trình giáo dục phổ thông 2018, trường Tiểu học Lâm Thành Hưng tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ giáo viên…, đưa ra các giải pháp thiết thực để thực hiện mục tiêu tiếp tục đổi mới toàn diện, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2020-2021. 

     Để nắm bắt được những nội dung cơ bản về dạy học cũng như những ưu điểm và hạn chế trong việc dạy học chương trình sách giáo khoa mới là việc làm cần thiết đối với giáo viên tiểu học. Với ý nghĩa thiết thực đó và thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2020 - 2021, ngày 19/3/2021, trường Tiểu học Lâm Thành Hưng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về môn Tiếng Việt lớp 1 - chương trình mới. Tham dự có Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể thầy cô giáo trong nhà trường. Tham gia dạy chuyên đề là cô giáo Đỗ Thị Hồng - Tổ trưởng chuyên môn khối 1.

     Qua tiết minh họa chuyên đề, giáo viên đã vận dụng tốt quy trình và phương pháp dạy học nên tiết dạy thành công và đạt hiệu quả cao. Qua buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ giáo viên đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong phương pháp dạy học - chương trình sách giáo khoa mới làm nền tảng cho những tiết học sau này.

     Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ tại buổi chuyên đề:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 178
Tháng 05 : 3.495
Năm 2022 : 7.700