Buổi giới thiệu sách tại trường TH Lâm Thành Hưng

Căn cứ kế hoạch số 136/KH-PGDĐT ngày 23/3/2022 của Phòng GD&ĐT thành phố Sóc Trăng về việc Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất năm 2022,

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hóa đọc trong trường học, nhằm giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện nhà trường đang lưu giữ đến toàn thể giáo viên và học sinh. Hôm nay, thư viện trường TH Lâm Thành Hưng tổ chức buổi tuyên truyền sách đến thầy cô, các em học sinh với chủ đề “Ngày sách Việt Nam năm học 2021 2022”.

Qua buổi tuyên truyền hôm nay, thư viện mong sẽ có nhiều bạn đọc đến thư viện trường đọc sách, và giữ gìn sách cẩn thận hơn nữa. Đây là thông điệp gửi đến tất cả mọi người trong ngày sách Việt Nam hôm nay.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền sách.

Năm 2022 : 7.694