Liên Đội Trường TH Lâm Thành Hưng tham gia hội thi " Liên hoan Tuyên truyền Măng non về Luật trẻ em" năm 2021

   Sáng ngày 07/4/2021, Liên đội trường TH Lâm Thành Hưng tham gia "Liên hoan Tuyên truyền Măng non về Luật trẻ em" Thành phố Sóc Trăng năm 2021. Liên hoan có sự tham gia của 10 phường gồm các trường tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố dự thi.

    Tham gia Liên hoan các đội trải qua hai phần thi: thuyết trình và thi tiểu phẩm. Phần thi Thuyết trình: Mỗi đội chọn 01 em tham gia, qua các nội dung thuyết trình các em thể hiện mong muốn, nguyện vọng của mình đối với các anh, chị phụ trách, các cấp các ngành nhằm để Luật trẻ em năm 2016 đi vào cuộc sống; phản ánh các vấn đề được nêu trong Luật trẻ em về quyền trẻ em, bổn phận trẻ em. Với Phần thi Tiểu phẩm: Các đội xây dựng 01 tiểu phẩm với thời gian từ 5 - 7 phút, nội dung tiểu phẩm xoay quanh những vấn đề trong Luật trẻ em năm 2016; các tiểu phẩm dự thi nêu rõ lên được các quyền của trẻ em như: Quyền được chăm sóc sức khỏe; Quyền được chăm sóc, nuôi dưỡng; Quyền được giáo dục, học tập và phát triển năng khiếu; Quyền được vui chơi giải trí; Quyền được bảo vệ để không bị bạo lực, bỏ rơi, bỏ mặc... Qua đó được các đội thể hiện một cách sinh động và gắn với đời sống hằng ngày. 

   Kết quả Liên đội trường TH Lâm Thành Hưng đạt giải khuyến khích, giải nhất cho đơn vị phường 2, giải nhì cho phường 4, giải ba cho phường 6 và giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

Một số hình ảnh buổi Liên hoan

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 178
Tháng 05 : 3.490
Năm 2022 : 7.695