Hội thi Tìm hiểu Luật An toàn giao thông và Vệ sinh môi trường Trường TH Lâm Thành Hưng năm học 2020-2021

  Sáng ngày 05/12/2020, trường TH Lâm Thành Hưng tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật ATGT và Vệ sinh Môi trường năm học 2020-2021. 

      Nhằm tuyên truyền sâu rộng cho các em học sinh của Liên đội về việc ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông và biết giữ gìn vệ sinh cá nhân vệ sinh nơi công cộng ...

     Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 05/12/2020 vừa qua Liên đội Trường Tiểu học Lâm Thành Hưng TPST đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật ATGT và Vệ sinh môi trường cấp Liên Đội lần thứ nhất năm học 2020 – 2021.

    Về dự Hội thi có chị Nguyễn Tố Như - Bí thư đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Phường 7; Thầy Huỳnh Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô chủ nhiệm các chi đội khối 3, 4, 5 và các em đội viên và nhi đồng các khối 3,4, 5 đến cổ vũ và tham gia Hội thi.

 

 

     Hội thi diễn ra gồm 2 phần thi trong không khí sôi nổi với sự động viên nhiệt tình của học sinh toàn trường;

     - Phần thứ nhất: 8 bạn đại diện cho 8 đội tham gia dự thi phần trắc nghiệm độc lập dưới sự giám sát của Ban giám khảo.

    - Phần thi thứ hai: Với những tiểu phẩm dí dỏm, hồn nhiên của các đội chơi đã trang bị kiến thức về An toàn giao thông qua các phần thi đóng tiểu phẩm về các tình huống khi tham gia giao thông và vệ sinh môi trường. Các đội tập luyện và tham gia thể hiện kết hợp với hình thức sân khấu hóa trong mỗi tiểu phẩm như đặt lời mới thơ, ca, hò vè, dân ca và múa theo nội dung bài hát về chủ đề giáo dục ATGT và vệ sinh môi trường.

     Hội thi đã thành công tốt đẹp. Giải nhất thuộc về chi đội lớp 5/1, giải nhì chi đội lớp 4/1, giải ba chi đội lớp 3/1 và giải khuyến khích chi đội lớp 4/2. 

    Sau hội thi này mỗi em học sinh được bổ sung thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông, ý thức bảo vệ môi trường và những kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông và chính các em là những tuyên truyền viên thực sự, phấn đấu xây dựng một xã hội an toàn, thân thiện, văn minh, một xã hội mà mỗi ngày ra đường, mỗi ngày đến trường là một ngày vui và an toàn.

   Một số hình ảnh của buổi thi:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 178
Tháng 05 : 3.489
Năm 2022 : 7.694